Canada: Doanh số bán lẻ tăng 23,7% lên 53 tỷ đô la so với 24,5% dự kiến

Canada: Doanh số bán lẻ tăng 23,7% lên 53 tỷ đô la so với 24,5% dự kiến

Doanh số bán lẻ ở Canada đã tăng đều đặn trong 5 năm qua. Một yếu tố chính của điều này là thực tế là người tiêu dùng sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn những gì họ có trong quá khứ. Các hộ gia đình trung bình ở Canada có nhiều tiền hơn mỗi tháng so với hai thập kỷ trước. Chính phủ Canada đã khuyến khích các doanh nghiệp ở Canada tận dụng thu nhập khả dụng tăng lên này và chi tiêu tiền của họ vào những thứ quan trọng đối với người tiêu dùng.

Một trong những lý do chính khiến doanh số bán lẻ ngày càng tăng là do mọi người đang mua sản phẩm mới. Họ không chỉ mua những món đồ đã qua sử dụng mà còn mua những món đồ mới đang được bán. Một lý do chính khiến người tiêu dùng mua các sản phẩm đã qua sử dụng là vì họ có thể được giảm giá hoặc có thể mua với giá rẻ hơn so với khi đến cửa hàng. Người ta cũng thường mua đồ cũ vì họ biết rằng họ sẽ lấy chúng khi cần.

Do sự gia tăng doanh số bán lẻ ở Canada này, cũng có nhiều công ty đang tạo ra các cửa hàng của riêng họ ở Canada. Điều này có nghĩa là họ đang có nhiều khách hàng hơn nữa. Một số công ty này đang nhận hàng hóa của họ từ một công ty thực hiện công việc tiếp thị của họ. Ví dụ: nếu một công ty quan tâm đến việc quảng cáo cho kỳ nghỉ lễ sắp tới, họ có thể gửi email đến các địa chỉ mà họ đã thu thập được. Sau đó, họ sẽ gửi những email này đến những khách hàng đã cho biết rằng họ muốn nhận những tin nhắn quảng cáo này.

Những người khác cho rằng doanh số bán lẻ tăng ở Canada là do mọi người bắt đầu mua sắm trực tuyến. Có một số lý do tại sao điều này là đúng. Trước hết, mua sắm trực tuyến cho phép mọi người có được nhiều thông tin cùng một lúc. Họ không phải mất thời gian dạo quanh một cửa hàng để tìm một sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ muốn mua. Thêm vào đó, nhiều người thậm chí còn nhận được thỏa thuận trực tuyến tốt hơn vì có rất nhiều cửa hàng bán những mặt hàng này.

Ngay cả với những ưu đãi tuyệt vời dành cho người tiêu dùng, doanh số bán lẻ ở Canada vẫn đang tăng lên. Vì vậy, một số người có thể tự hỏi liệu điều này có tiếp tục tăng với tốc độ tương tự hay không. Câu trả lời cho câu hỏi đó là “vâng” Trên thực tế, lý do mà mọi người đang đầu tư nhiều tiền hơn vào bất động sản ở Canada là vì họ muốn có một bất động sản nổi tiếng để có thể kiếm lời khi bán nhà của họ.

Doanh số bán lẻ dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng miễn là mọi người tiếp tục có tiền mặt để chi tiêu. Tuy nhiên, giống như hầu hết các quốc gia đang có doanh thu cao hơn, lạm phát dự kiến ​​sẽ tăng. Trên thực tế, lạm phát dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi ở Canada chừng nào chi phí sinh hoạt tiếp tục tăng. Tuy nhiên, nhiều nhà kinh tế cho rằng vẫn còn thời gian để giá hàng hóa của Canada giữ nguyên ở mức tương đối, trong điều kiện nền kinh tế hiện tại.