eToro tận dụng sự phát triển của điện toán đám mây

eToro tận dụng sự phát triển của điện toán đám mây

Điện toán đám mây là một từ mới trong thế giới ngày nay, đặc biệt là trong ngành ngân hàng. Và nếu bạn nhìn vào một số công ty tài chính đang sử dụng đám mây hiện nay, bạn sẽ thấy một cách tiếp cận rất khác về cách họ xử lý công nghệ mới này.

Trước hết, một trong những lý do chính khiến EToro đưa ra quyết định đầu tư vào loại đám mây này là do hầu hết các công ty tài chính đều có lịch sử làm việc rất lâu với loại phần mềm này và rất quen thuộc. với những ưu điểm của nó. Phần mềm này có thể rất hữu ích trong một số lĩnh vực hoạt động khác nhau của công ty. Vấn đề là nhiều công ty vẫn chưa nắm bắt được cơ hội này và vẫn đang loay hoay với công nghệ mới đặc biệt này. Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều cơ hội cho những người chơi mới trên thị trường tài chính tận dụng.

Ngoài ra, EToro đã dành thời gian của họ để nghiên cứu những công nghệ mới này để chắc chắn rằng họ sẽ có thể tận dụng những cơ hội có sẵn cho họ. Khi họ đang làm điều này, họ nhận thấy rằng có rất nhiều người khác trong ngành cũng có thể tận dụng công nghệ mới. Hiện họ đang tận dụng điều này bằng cách tạo ra phần mềm giúp các công ty khác áp dụng mô hình điện toán đám mây và gặt hái những lợi ích.

Một lý do khác khiến EToro đang tận dụng sự tăng trưởng của điện toán đám mây trong ngành tài chính là do họ đã tìm thấy một số khách hàng mới sẽ sẵn sàng mua các giải pháp dựa trên đám mây của họ. Điều này có nghĩa là họ sẽ có được nhiều công việc kinh doanh tốt và doanh thu mà họ tạo ra sẽ rất lớn. Tuy nhiên, khi bạn nghĩ về nó từ quan điểm của khách hàng, họ có được lợi ích rất lớn khi sử dụng công nghệ mới này.

Một số công ty dịch vụ tài chính sẽ có thể tận dụng lợi thế này và trở thành công ty CNTT dựa trên đám mây cho chính họ. Ví dụ: có một số người sẽ quyết định tạo cơ sở hạ tầng đám mây của riêng họ và sau đó cho phép người khác thuê tài nguyên của họ từ họ. Các công ty tài chính khác cũng sẽ quyết định có được một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây.

Bằng cách này, những người trong lĩnh vực tài chính sẽ dễ dàng tận dụng cơ hội này hơn rất nhiều. Họ không cần phải thường xuyên lo lắng về việc liệu họ có đang tận dụng cơ hội này hay không bởi vì họ sẽ chỉ có thể sử dụng công nghệ này một lần trong tương lai. Đó sẽ là một điểm cộng lớn cho bất kỳ tổ chức tài chính nào, bởi vì nó cho họ thấy rằng lợi nhuận từ hoạt động của họ không chỉ gắn với mức độ làm việc chăm chỉ của họ mà còn với loại công nghệ họ đang sử dụng ngày nay.