Giá chỉ số đô la Mỹ: Hỗ trợ vững chắc xuất hiện gần 92,00

Giá chỉ số đô la Mỹ: Hỗ trợ vững chắc xuất hiện gần 92,00

Nếu chỉ số US Dollar Index được so sánh với cổ phiếu của một công ty, thì có thể an toàn khi nói rằng nó là một trong những khoản đầu tư trên thị trường biến động nhất trên thế giới hiện nay. Với điều này, các nhà đầu tư trên khắp thế giới liên tục theo dõi thông tin về thời điểm và cách thức đầu tư vào Chỉ số Đô la Mỹ. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư không nhận ra rằng họ có thể thu lợi bao nhiêu khi giao dịch tiền của mình bằng USD nếu họ chỉ lùi một bước và xem xét kỹ hơn toàn bộ thị trường.

Đường xu hướng trung bình của Chỉ số Đô la Mỹ có thể được tìm thấy là khá bằng phẳng trong những năm gần đây. Mặc dù đã có những giai đoạn thị trường tăng nhẹ về giá trị, nhưng mức hỗ trợ trung bình cho thị trường vẫn tiếp tục ở mức khá thấp. Đây là nơi mà các nhà giao dịch có thể kiếm được lợi nhuận rất tốt, miễn là họ dành thời gian để hiểu các yếu tố khác nhau liên quan đến việc kiếm lợi nhuận từ giao dịch tiền tệ. Sau đây là danh sách ba lý do hàng đầu để giao dịch trong Chỉ số Đô la Mỹ và kiếm lời.

Các mức hỗ trợ và kháng cự mạnh đã được hình thành trên thị trường và nếu thị trường có thể phá vỡ bất kỳ mức nào trong số này, giá của Chỉ số Đô la Mỹ sẽ nhanh chóng tăng. Nhiều nhà đầu tư đã cực kỳ may mắn về thời điểm và tìm đúng thời điểm để tận dụng thị trường. Tốt nhất là bạn nên hiểu rõ khi nào thị trường sẽ đột ngột tăng giá và khi nào giá nên được giữ ổn định để bạn có thể tận dụng cơ hội mua thấp và bán cao.

Một lý do tuyệt vời khác để giao dịch trong Chỉ số Đô la Mỹ là vì thị trường tiền tệ mở cửa 24 giờ mỗi ngày trên khắp thế giới. Điều này có nghĩa là luôn có một lượng cung người mua sẵn sàng mua tiền tệ khi giá giảm. Các nhà đầu tư mua tiền tệ càng sớm càng tốt khi chúng bắt đầu đi xuống thường sẽ giết khi giá bắt đầu tăng trở lại.

Cuối cùng, một lý do tuyệt vời khác để giao dịch trong Chỉ số Đô la Mỹ là vì nó hỗ trợ mạnh mẽ cho tất cả các thị trường lớn trên thế giới. Điều này có nghĩa là thị trường vẫn chưa rơi xuống mức thấp như hiện tại.

Có một số nhà đầu tư tiếp tục với ý tưởng có thể tận dụng lợi thế của thị trường mà không phải hoàn vốn đầu tư hoặc chấp nhận rủi ro nào đó, và những người này được gọi là những người mở rộng quy mô. Cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro của bạn trong đầu tư tiền tệ là tự học về thị trường để bạn có thể xác định các cơ hội và tránh đưa ra các quyết định tồi tệ dựa trên cảm xúc. Trong khi Chỉ số Đô la Mỹ là một cách tuyệt vời để đầu tư tiền, bạn cũng nên hiểu rằng giao dịch bằng Đô la Mỹ không đơn giản như chỉ đơn giản là giao dịch Đô la Mỹ và mong đợi kiếm được một tấn tiền.